Giới thiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Xanh

YẾN NGUYÊN CHẤT

Với mong muốn phục vụ sức khoẻ và mang lại nguồn giá trị dinh dưỡng từ thiên nhiên đến tay người tiêu dùng, Sapphire Nest tuy không phải là thương hiệu yến sào đầu tiên trên thị trường nhưng chúng tôi đã và đang nỗ lực trở thành thương hiệu bán lẻ yến sào được quý khách hàng tin dùng tại Việt Nam. Trong sứ mệnh mang yến thật đến với người Việt.

BÁN HÀNG TRỰC TIẾP KHÔNG PHÂN PHỐI QUA ĐẠI LÝ, CTV

Lúc yến vừa làm tổ xong, chưa đẻ trứng: Thời gian này tổ có kích thước khá nhỏ vì chúng vẫn luôn “xây ” thêm cho tổ ngày càng dày và vững cho đến khi đẻ trứng mới dừng lại.

Khi yến đã đẻ nhưng trứng chưa nở:
Tổ có phần dày hơn và khá ít tạp chất. Nhưng người ta hạn chế thu hoạch vào thời gian này vì không muốn những bé yến con chưa kịp thấy ánh sáng đã bị mất nhà.

Khi yến non đã rời tổ:
Đây là thời gian thích hợp để thu hoạch, vừa lấy được số lượng lớn vừa không ảnh hưởng nhiều đến đời sống cũng như số lượng chim yến.

Nếu không thể kiểm soát 100% chất lượng tổ yến nhà đầu vào thì tất cả mọi nỗ lực của chúng tôi dù tốn kém hay bài bản bao nhiêu đều vô nghĩa. Chính vì vậy, CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH đã làm việc với rất nhiều nhà cung cấp uy tín, nhằm chọn ra đơn vị phù hợp nhất với tiêu chí cung cấp tổ yến chất lượng cao cho khâu sản xuất.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc với các nhà cung cấp, CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH nhận thấy nhiều khó khăn trong khâu kiểm soát đầu vào của những sản phẩm yến huyết, hồng yến. Do đó, để đi sát với tiêu chí mang đến sản phẩm yến thật và nguyên chất 100%, CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH quyết định không kinh doanh mặc hàng này & thực hư về sản phẩm yến huyết như thế nào chúng tôi xin phép không đề cập đến. Thay vào đó, chúng tôi chỉ tập trung kinh doanh yến nhà để kiểm soát tốt chất lượng. Đó cũng là quyết định mang tính chiến lược để giữ vững slogan “Yến thật 100% từ thiên nhiên”, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng dành cho CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH
Trong tương lai, CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH còn có kế hoạch mở rộng quy mô, xây dựng thêm nhà nuôi yến, nghiên cứu cải tiến quy trình khai thác tổ yến, cho chất lượng tổ yến được đồng đều, đảm bảo tất cả các công đoạn đều được kiểm soát.

yen-thien-nhien

ĐẶT CHẤT LƯỢNG TỔ YẾN ĐẦU VÀO LÀ YẾU TỐ SỐNG CÒN MANG ĐƯỢC YẾN SÀO ĐẾN VỚI MỌI NHÀ

Khi đã đảm bảo được chất lượng yến sào 100% tốt nhất từ khâu thu hoạch cho tới sản xuất thành phẩm thì việc chúng tôi nghĩ đến tiếp theo đó là làm sao để ngày càng nhiều người Việt có cơ hội sử dụng yến sào. Từ đó, CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH đã không ngừng đưa ra các chính sách mua sắm tiện lợi, đồng thời phân loại sản phẩm để đa dạng hóa giá bán, phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH Ở 3 PHÂN KHÚC: TIÊU CHUẨN, CAO CẤP & THƯỢNG HẠNG

CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH cung cấp đầy đủ sản phẩm từ yến thô, yến tinh chế, đến yến rút lông khô phù hợp cho nhiều nhu cầu dùng tại nhà hoặc làm quà biếu. Trong mỗi loại sản phẩm, Sapphire Nest cũng phân loại thêm các cấp độ Tiêu Chuẩn, Cao Cấp & Thượng Hạng tương ứng với sản phẩm từ tầm trung cho đến chất lượng cao cấp nhất, tùy theo độ sạch (riêng đối với yến thô), độ già của tổ, mật độ sợi… và nhiều tiêu chí khác. Theo đó, bất cứ khách hàng nào cũng sẽ tìm được sản phẩm có giá bán phù hợp cho mình.

YẾN TINH CHẾ

417342 2 1 417342 2 4

Là loại yến đã được làm sạch lông, bụi bẩn và các tạp chất khác sau khi ngâm nở. Một tai yến có thể được tạo thành từ một hay nhiều tổ yến đắp lại. Khi sử dụng quý khách không mất quá nhiều thời gian để xử lý như yến thô, chỉ cần đem ngâm nước cho nở ra là có thể đưa vào để chế biến.

YẾN RÚT LÔNG NGUYÊN TỔ

594229 yen rut long kho 4 594229 yen rut long kho 1

Là loại yến ngay từ đầu đã được tuyển chọn từ những tổ già, có hình dáng đẹp, ít lông, được xử lý làm sạch lông bằng phương pháp phun sương làm ẩm, không ngâm nở trong nước, không làm hỏng kết cấu ban đầu của tổ, từ đó giữ nguyên

TỔ YẾN THÔ

770776 artboard 44x100 1 770776 artboard 64x100 1

Là loại tổ yến còn lông thu hoạch từ nguồn và mang đến tận tay người sử dụng mà không qua bất kỳ khâu chế biến và sản xuất nào. Vì vậy, loại yến này vẫn giữ nguyên mùi vị, độ dai đặc trưng cũng như nguyên chất nhất

WEBSITE TIỆN LỢI – CẦU NỐI TRỰC TIẾP ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Với sự phổ biến của thiết bị di động & thời đại công nghệ 4.0, hơn bao giờ hết, khách hàng ngày nay đòi hỏi sự trải nghiệm xuyên suốt và nhất quán hơn trong quá trình đặt mua sản phẩm. Với website được đầu tư chuyên nghiệp, CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH có thể thấy rõ hơn sở thích & những yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng để quá trình phục vụ trực tuyến luôn được cải thiện & nâng cấp mỗi ngày

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Nhằm hiện thực hóa mong muốn bán yến sào trực tiếp cho người dùng, vượt qua mọi rào cản địa lý xa cách để khách hàng có được trong tay những tổ yến sào nguyên chất 100% từ thiên nhiên, CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH đã đưa ra chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc không phân biệt giá trị đơn hàng, dù chỉ 50gr vẫn được giao miễn phí ship. Chẳng ngại ngần chi, đặt hàng liền tay!

TÍCH ĐIỂM ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Quý khách hàng sẽ được tham gia mở thẻ thành viên, tích điểm qua mỗi lần đặt hàng để có thể nhận được những ưu đãi, những phần quà cực kỳ hấp dẫn ở những lần mua hàng tiếp theo. Đây là tính năng mà nhiều hộ gia đình thường xuyên sử dụng yến sào mong đợi, phần nào giúp ngân sách chi tiêu cho thực phẩm dinh dưỡng của gia đình thêm hợp lý hơn.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH!