Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website greenhealthcare.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của Quý khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần Quý khách cung cấp khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với Quý khách trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để:

– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho Quý khách khi nhận được yêu cầu.

– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.

– Gửi SMS tiếp thị, khuyến mãi về hàng hóa do chúng tôi bán.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH.

– Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website Green Healthcare.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website TMĐT Green Healthcare có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

Thời gian lưu trữ thông tin

– Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng hoặc từ cơ quan có thẩm quyền.

– Các trường hợp còn lại, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Green Healthcare.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của công ty

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Xanh

Địa chỉ:  22/4 Lê Thận, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Showroom: 2 Vũ Trọng Phụng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Số điện thoại: 0946 648 568

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website TMĐT Green Healthcare. Đồng thời khách hàng phải đưa ra bằng chứng việc tiết lộ thông tin cá nhân xuất phát từ Green Healthcare.

– Khi tiếp nhận những phản hồi này, Green Healthcare có trách nhiệm kiểm tra thông tin và đưa ra lý do, đồng thời hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân Green Healthcare, hãy gửi email cho Green Healthcare theo địa chỉ sapphire@greenhealthcare.vn hoặc gọi hotline: 0946 648 568.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của CHĂM SÓC SỨC KHỎE XANH!